Hồ Chí Minh, Ngày 10 Tháng 12, 2023 – World Materials, một đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất và cung cấp gạch ốp lát, hôm nay tự hào công bố vị thế của mình là đối tác đáng tin cậy cho các dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, World Materials đã chiếm được lòng tin của nhiều chủ đầu tư danh tiếng và làm đẹp cho hàng loạt các dự án ấn tượng trên khắp đất nước.

Danh Sách Chủ Đầu Tư Tiêu Biểu:

 1. Vingroup Group
  • World Materials hân hạnh là đối tác tin cậy của Vingroup – tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam với những dự án bất động sản đẳng cấp như Vinhomes, Vinpearl, và Vincom Center.
 2. Sun Group
  • World Materials đã hợp tác chặt chẽ với Sun Group – một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý dự án du lịch, giải trí và bất động sản tại Việt Nam.
 3. Novaland Group
  • Với sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển bền vững của đô thị, World Materials là đối tác cung cấp gạch ốp lát cho nhiều dự án của Novaland Group, một trong những chủ đầu tư uy tín và sáng tạo.
 4. FLC Group
  • World Materials hỗ trợ FLC Group – đơn vị đa ngành hoạt động, trong việc tạo nên những không gian sống đẳng cấp và hiện đại qua các dự án đa dạng.
 5. Tân Hòa Cường Group
  • Tân Hòa Cường Group và World Materials hợp tác để đem lại những giải pháp gạch ốp lát chất lượng cao cho nhiều dự án nhà ở, khu đô thị và công trình dự án quy mô lớn.

Vì Sao Chọn World Materials?

 1. Chất Lượng Vượt Trội:
  • Sản phẩm của World Materials được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền, độ an toàn và tính thẩm mỹ đồng đều.
 2. Sự Đa Dạng Về Thiết Kế:
  • World Materials tự hào cung cấp một loạt các mẫu mã và thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ cổ điển đến hiện đại.
 3. Chăm Sóc Khách Hàng 24/7:
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, đảm bảo mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng được giải quyết kịp thời.
 4. Cam Kết Bền Vững:
  • World Materials cam kết hành động với trách nhiệm xã hội, luôn theo đuổi các giải pháp bền vững trong sản xuất và kinh doanh.

Với tầm nhìn làm nên những không gian sống và làm việc đẳng cấp, World Materials tự hào là đối tác lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ xuất sắc của chúng tôi trong mọi dự án của bạn. World Materials – Nâng tầm không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *