Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn lát sàn để tân trang ngôi nhà của mình, chắc chắn bạn đã nghe nói về gạch lát nền giả gỗ; chúng hiện đang là một trong các xu hướng gạch nóng nhất hiện nay.

Nhưng có nhiều điều bạn nên biết trước khi lắp đặt gạch giả gỗ trong nhà của mình, chẳng hạn như gạch giả gỗ có phù hợp với Ngôi nhà của bạn hay không, ưu và nhược điểm của gạch lát sàn gỗ, các loại gạch giả gỗ, v.v.

ALPINE WOOD CHERRY

Nhận câu trả lời cho tất cả những nghi ngờ của bạn về gạch giả gỗ trong bài đăng này.

GẠCH VÂN GỖ CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO BẠN KHÔNG ??

Trong hàng trăm năm,  sàn gỗ tự nhiên đã là sự lựa chọn phổ biến của các chủ nhà, và chúng tôi vẫn yêu thích vẻ ngoài mộc mạc của chúng; tuy nhiên, hiện nay nó đang mất dần sức hấp dẫn bởi vì con người ngày càng có ý thức hơn về môi trường và cây cối. Hiện nay, chúng ta đang do dự hơn đối với việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên vì chúng không thân thiện với môi trường, đắt tiền và dễ bị trầy xước và ố màu.

Mặt khác,  sàn gạch giống gỗ  là lựa chọn thay thế tốt nhất cho sàn gỗ tự nhiên và chúng mang lại cho căn phòng vẻ mộc mạc giống như sàn gỗ tự nhiên nguyên bản. Hơn nữa, gạch gỗ tương đối rẻ hơn, bền vững hơn và dễ bảo trì với tính thẩm mỹ của gỗ tự nhiên.

Và bởi tất cả những lý do đó, gạch lát nền giả gỗ đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho việc tân trang nhà cửa. Vì vậy, nếu bạn yêu thích tính thẩm mỹ của sàn gỗ nhưng không muốn có sự bận rộn của việc lát sàn gỗ nguyên bản, thì có, Gạch gỗ lát nền là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

BINARY WOOD PLUS

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA GẠCH LÁT SÀN VÂN GỖ:

Ưu điểm:

Hãy cùng xem những lý do tại sao các thiết kế gạch giả gỗ lại là xu hướng gạch hot nhất:

  • Gạch lát nền bằng gỗ có giá cả phải chăng so với sàn gỗ tự nhiên vì chi phí sản xuất gạch lát thấp hơn nhiều.
  • Không giống như sàn gỗ tự nhiên, gạch lát giả gỗ có độ bền cao đối với trầy xước, rơi vãi và bụi bẩn. Vì vậy, một khi bạn lắp đặt những tấm gạch này, chúng sẽ trông đẹp trong nhiều năm tới.
  • Gạch giả gỗ có thể giữ nước và độ ẩm nên rất dễ bảo trì.
  • Gạch giả gỗ khá linh hoạt, đa dạng. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu mã sàn gỗ khác nhau trên thị trường. Cho dù bạn đang tìm kiếm gạch giả gỗ cho phòng tắm hay gạch giả gỗ cho nhà bếp, hoặc gạch giả gỗ cho phòng ngủ.
  • Hơn nữa, gạch giả gỗ thân thiện với vật nuôi, thân thiện với môi trường và chúng cũng tốt nhất cho những người bị dị ứng với bụi bẩn vì chúng có khả năng chống xước và chống ẩm.
  • Gỗ tự nhiên khoogn thể lắp đặt tại các không gian ẩm ướt, vì vậy hãy chọn gạch vân gỗ nếu bạn lắp đặt chúng trong phòng tắm, nhà bếp hoặc phòng giặt là, sàn hồ bơi.

Nhược điểm:

Tuy nhiên, gạch lát sàn bằng gỗ có một số nhược điểm:

  • Gạch lát sàn bằng gỗ có thể cảm thấy lạnh dưới chân của bạn, đặc biệt là nếu bạn sống ở một nơi lạnh hơn vì về cơ bản chúng là gạch lát.
  • Nếu bạn định đứng trong một thời gian dài hơn, nó có thể không thoải mái như sàn gỗ tự nhiên.
  • Việc lắp đặt gạch giả gỗ có thể hơi phức tạp nếu bạn chưa từng làm việc với chúng. Vì vậy, nếu bạn muốn có vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch của sàn gỗ, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt chuyên nghiệp.
ALPINE WENE

 

Xu hướng gạch lát sàn gỗ sẽ kéo dài đến sau năm 2021 ??

Chắc chắn là có!! Gạch lát nền trông như gỗ sẽ còn tồn tại trong nhiều thập kỷ tới vì nó có xu hướng trở thành cổ điển. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm gạch lát sàn bằng gỗ ở Ấn Độ, hãy xem  danh mục gạch VLTG .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *