Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch

Một trong những xu hướng quan trọng của thiết kế nội thất là gạch sứ và gạch phòng tắm có hiệu ứng đá cẩm thạch tái tạo vật liệu đã trở thành nhân vật chính của nghệ thuật và kiến ​​trúc trong nhiều thế kỷ. Đá cẩm thạch, được giải thích bằng các đường nét hiện đại và sự kết hợp nguyên bản, đang trở nên phổ biến hơn trong thiết kế nội thất, đồ đạc và phụ kiện trang trí nội thất.

cạnh kỳ diệu

kỳ diệu tỏa sáng

đá kỳ diệu

Ngạc nhiên X

Đá cẩm thạch đang trở nên phổ biến hơn.

Đá cẩm thạch, được giải thích bằng các đường nét hiện đại và sự kết hợp nguyên bản, đang trở nên phổ biến hơn trong thiết kế nội thất, đồ đạc và phụ kiện trang trí nội thất. Gạch sứ trông giống đá cẩm thạch được làm bằng công nghệ tiên tiến kết hợp độ trung thực phi thường của đá cẩm thạch tự nhiên với hiệu suất cao về khả năng chống mài mòn, chống vết bẩn và dễ lau chùi và vệ sinh bằng chất tẩy rửa gia dụng thông thường.

Gạch hiệu ứng đá cẩm thạch ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Chúng mang đến vẻ ngoài và cảm giác sang trọng, đồng thời có thể biến đổi diện mạo của bất kỳ căn phòng nào ngay lập tức. Chúng cũng rất dễ chăm sóc và bảo trì, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình bận rộn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thêm phần sang trọng cho ngôi nhà của mình, gạch hiệu ứng đá cẩm thạch là một lựa chọn tuyệt vời.

Gạch hiệu ứng đá cẩm thạch như một nguồn cảm hứng: màu sắc và chủng loại.

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch tái tạo những viên đá cẩm thạch được tìm kiếm và đánh giá cao nhất trên thế giới với nhiều màu sắc và sắc thái phong phú.

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch trắngđược lấy cảm hứng từ những viên đá trắng tốt nhất của truyền thống Ý. Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch Calacatta bao gồm các viên đá với các sắc độ trắng và vân khác nhau ( Calacatta Pregiato , Calacatta Delicato , Calacatta Imperiale , Calacatta Extra , Calacatta Royal ) .Gạch sứ trắng hiệu ứng đá cẩm thạch bao gồm Statuario ( Statuario Supremo , Statuario Select ) và gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch Carrara ( Carrara Pure ).

Các sắc thái của đá cẩm thạch trắng tương phản với gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch đen( Noir St. Laurent , Nero Marquina , Black Atlantis ) và gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch màu xám( Bardiglio Grey , Morning Sky , Grey Fleury , Gris Supreme , Grey Stone , Grigio Intenso ,).

Các bề mặt sàn và tường hiệu ứng đá cẩm thạch có thể được sử dụng theo bất kỳ phong cách nào, từ đương đại và hiện đại đến cổ điển được diễn giải lại để trường tồn với thời gian. Đối với một phong cách ấm áp, chào đón, gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch màu be( Cremo Delicato , Champagne Onyx , Creme Prestige , Beige Mystery , Travertino , Elegant Sable ) rất phù hợp với gạch sứ hiệu đá cẩm thạch màu nâu ( Bronze Luxury , Absolute Brown )

Atlas Concorde kỳ quan phạm vi hiệu ứng đá cẩm thạch không ngừng được mở rộng với các kiểu dáng và biến thể mới phù hợp với xu hướng kiến ​​trúc và thiết kế nội thất.

Sự lựa chọn thực sự ngoạn mục bao gồm các tầng trong nhà với gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch màu xanh lá cây( Xanh Brazil ),gạch sứ màu xanh đá cẩm thạchUltramarine ), và gạch sứ màu đỏ cẩm thạch Red Luxury ).

Gạch hiệu ứng đá cẩm thạch - Marvel X
Gạch hiệu ứng đá cẩm thạch - Marvel X

Kết thúc hiệu ứng đá cẩm thạch cho mọi phong cách và dự án.

Với màu sắc tinh khiết, đường vân tự nhiên, sắc thái đậm và lớp trong suốt, mỗi viên đá cẩm thạch nguyên bản được tái tạo một cách trung thực với tất cả các chi tiết.lợi ích của gốm sứ và gạch sứ. Sàn trong nhà hiệu ứng đá cẩm thạch và gạch ốp tường có sẵn ở các dạng hoàn thiện khác nhau: bề mặt sứ hiệu ứng đá cẩm thạch bóng loáng với lớp hoàn thiện được đánh bóng hoặc các bề mặt có lớp hoàn thiện mờ đục. Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch trong suốt có thể có bề mặt mờ hoặc lụa, cho bề mặt sáng với cảm giác mềm mại, mượt mà.
Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch đen – Marvel Dream

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch

Ngói màu đen – Marvel Shine
Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch

Gạch đen – Marvel Travertine
Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch

Gạch đen – Marvel Edge
Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch đen – Marvel Gala

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch đen – Marvel 

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch hiệu đá cẩm thạch – Marvel Pro

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch hiệu đá cẩm thạch – Marvel Pro

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch

Gạch lát nền đá hoa cương – Marvel Shine
Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch hiệu đá cẩm thạch – Marvel

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch lát nền Marbel – Marvel

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch hiệu đá hoa cương – Marvel Stone

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch hiệu ứng đá cẩm thạch – Marvel X

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch hiệu đá cẩm thạch – Marvel Edge

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch hiệu đá cẩm thạch – Marvel Edge
Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch hiệu ứng đá cẩm thạch – Marvel Dream
Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch hiệu ứng đá cẩm thạch – Marvel Dream

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch hiệu đá cẩm thạch – Marvel 

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch hiệu ứng đá cẩm thạch – Marvel Dream 

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch hiệu đá cẩm thạch – Marvel Shine
Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchGạch lát nền marble – Marvel Dream

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchPhòng tắm lát đá hoa cương – Marvel

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạchSàn và tường ốp đá hoa cương – Marvel Dream

Gạch sứ giả đá cẩm thạch khổ lớn

Gạch giả đá cẩm thạch có sẵn trong một loạt các kích cỡ, từ nhỏ đến định dạng lớn, và ở các độ dày khác nhau, kể cả mỏng . Khả năng lựa chọn từ nhiều kích cỡ khác nhau và sự sẵn có của độ dày giảm giúp đơn giản hóa việc đặt và lắp đặt trong mọi loại môi trường.

Đồ trang trí và khảm hiệu ứng đá cẩm thạch với thiết kế và hình dạng hợp thời trang mang đến cho mọi không gian của ngôi nhà một phong cách độc đáo, cá nhân hóa.

Đá hoa cương trắng ốp tường - Marvel
Gạch hiệu đá cẩm thạch - Marvel Gala

Hiệu ứng đá cẩm thạch trong nhà và không gian khách sạn.

Gạch ốp tường và sàn trông giống đá cẩm thạch Atlas Concorde rất phổ biến, cho phép bạn tùy chỉnh các khu vực khác nhau trong nhà của mình, từphòng bếp đếnphòng tắm và phòng khách, từ studio đến văn phòng tại nhà, từ nội thất nhà ở sang trang nhã không gian khách sạnvà các khu thương mại dành riêng cho khách sạn và kinh doanh.

Trong phòng tắm đồ sứ gạch ốp tường bằng đá cẩm thạch biến một nơi dành riêng cho việc thư giãn thành một không gian thiết kế riêng, nhờ vào việc bổ sung các đồ trang trí thời thượng như tranh khảm, gạch xương cá, đồ trang trí hình lục giác, vàng và kim loại quý, cũng có thể làm phong phú khu vực tắm vòi sen.

Việc sử dụng gạch hiệu ứng đá cẩm thạch cũng rất phổ biến trong nhà bếp, từ sàn đến mặt bàn và nhà bếp.
Khi thiết kế phòng khách, gạch giả đá cẩm thạch xác định môi trường với phong cách độc đáo, tinh tế, nhờ sự kết hợp trang nhã hoặc ứng dụng đơn sắc tinh tế, mở rộng tính liên tục của màu sắc và tông màu cho toàn bộ không gian, tăng tác động thị giác.

Nhờ khả năng chống mài mòn và hạn chế đi lại, gạch sứ trông giống đá cẩm thạch rất lý tưởng cho các trung tâm mua sắm và cửa hàng, tạo ra môi trường thiết kế thực tế, nơi bạn có thể khám phá các khía cạnh mới của trải nghiệm khách hàng.

Ngay cả trong lĩnh vực khách sạn, có rất nhiều ứng dụng khả thi cho vẻ ngoài bằng đá cẩm thạch: từ các phòng đến phòng tắm, sảnh vàquán ăn, trong môi trường phản ánh phong cách cổ điển hoặc đương đại của thiết kế nội thất.

Đóng
Gạch hiệu đá cẩm thạch - Marvel Shine
Gạch hiệu ứng đá cẩm thạch - Marvel X

Những lợi ích của gạch men hiệu ứng đá cẩm thạch

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch có khả năng chống chịu, bền bỉ, không thay đổi theo thời gian và dễ dàng lau chùi, vệ sinNhiều lợi ích của gốm sứ và các đặc tính kỹ thuật của chúng làm cho gạch sứ trông giống đá cẩm thạch có thể sử dụng được trong mọi môi trường: nhà bếp,phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, tiền sảnh.

Gạch men là một trong những vật liệu vệ sinh nhất. Chúng dễ dàng được làm sạch với tất cả các sản phẩm được sử dụng để làm sạch nhà cửa. Chúng rất bền, không thay đổi theo thời gian.

Làm thế nào để làm sạch gạch sứ trông giống đá cẩm thạch?

Gạch sứ hiệu ứng đá cẩm thạch có thể được làm sạch và vệ sinh bằng tất cả các chất tẩy rửa và hóa chất được sử dụng để khử trùng và vệ sinh bề mặt.

Sàn gạch sứ trong nhà có thể được xử lý bằng các sản phẩm có tác dụng khử trùng diệt khuẩn, diệt nấm và diệt vi-rút.

Gạch hiệu ứng đá cẩm thạch - Marvel Dream
Gạch hiệu ứng đá cẩm thạch - Marvel Dream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *